Trước loạt ảnh nóng của mình bị tung lên mạng vào đầu năm 2012, Yan Hua Meimei, nữ blogger đang hot nhất Trung Quốc hiện nay không ngần ngại tung thêm ảnh khoe thân thể với thách thức “nếu bạn còn ảnh nóng của tôi, cứ việc tung lên mạng”.

Vào dịp đầu năm 2012 vừa qua, loạt ảnh nóng của Yan Hua Meimei đã bị tung lên mạng và nhanh chóng tạo thành cơn sốt đối với nhiều bạn trẻ Trung Quốc.

 Yan Hua Meimei

Tuy nhiên, thay vì sợ hãi hay cầu xin gỡ xuống, nữ blogger đang hot nhất Trung Quốc này đã mạnh dạn thách thức kẻ đã tung ảnh nóng đó bằng việc đăng những tấm ảnh đó trên trang cá nhân của mình.

Không dừng lại đó, Yan Hua Meimei còn tung thêm một tấm ảnh khỏa thân (đã che những chỗ nhạy cảm) của chính mình đồng thời đưa ra lời thách thức: “Nếu ai đó còn những bức ảnh nóng của tôi, cứ việc tung lên, tôi sẽ sử dụng lại.

 

Đây là cuộc sống riêng tư của tôi, điều đó không làm ảnh hưởng đến tư cách của tôi hay đạo đức xã hội nào”.

Nữ blogger tuổi 29 này được biết đang làm việc tại Chengdu (TQ) nhưng hoàn toàn giấu kín tên thật của mình và chỉ nổi tiếng trên mạng với tên gọi Yan Hua Meimei.

Cô bắt đầu trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nước này khi công khai ủng hộ tuyển thủ bóng đá Sun Xiang bằng tuyên bố: “Sun Xiang chơi bao nhiêu trận cho ĐTQG, tôi sẽ tung chừng ấy ảnh sexy của mình lên mạng”.

 

Chính bởi tuyên bố này mà cô được gán biệt danh “Kiều nữ sẵn sàng khỏa thân vì Sun Xiang” và vào tháng 3/2007, số lượt tìm kiếm tên cô trên trang Baidu vượt qua ngưỡng 6.000 lượt/ngày, vượt xa tất cả những ngôi sao khác tại Trung Quốc.

 

Vũ Phong

Advertisements